Tin - Sự kiện >> Văn học - Nghệ thuật
(Đăng lúc: 17/12/2018 04:50:08 PM)
Sôi động giải bóng chuyền truyền thống lực lượng vũ trang
Nằm trong các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trà Bồng đã tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống lực lượng vũ trang huyện Trà Bồng. Đây là lần thứ 9 liên tiếp BCH Quân sự huyện tổ chức, để LLVT ở địa phương và Tự vệ 2 khối Đảng và Nhà nước hội tụ, giao lưu. Giải bóng chuyền năm nay đã thu hút nhiều cổ động viên, khán giả đến xem cổ vũ.

Tham gia thi đấu giải bóng chuyền truyền thống lực lượng vũ trang huyện Trà Bồng lần thứ IX, năm 2018 có 11 đội LLVT đến từ các xã thị trấn và hai cơ quan thuộc Khối Đảng, Nhà nước của huyện. Các đội được chia thành 3 bảng thi đấu, chọn ra 4 đội nhất, nhì bảng để tiếp tục tham gia thi đấu bán kết và chung kết.

Trên tinh thần giao hữu đoàn kết, các đội đã tích cực thi đấu, cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

Kết thúc 3 ngày thi đấu (11-13/12), 2 đội LLVT xã Trà Bình và đội LLVT Khối Nhà nước bước vào thi đấu trận chung kết. Sau hơn 2 giờ đồng hồ thi đấu căng thẳng, đội LLVT khối Nhà nước đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về xã Trà Bình và đồng giải ba là LLVT Khối Đảng và xã Trà Sơn.

Trung tá Hồ Văn Hùng, Phó Tham mưu Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Trà Bồng cho biết: Đây là giải đấu được BCH Quân sự huyện tổ chức thường niên vào mỗi dịp tháng 12 hàng năm và là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Nhằm để LLVT các địa phương được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đội, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bài, ảnh: Thanh Phương
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 405
Hôm qua: 406
Tuần này: 2,627
Tuần trước: 2,522
Tháng này: 207,792
Tháng trước: 189,418
Tổng lượt truy cập: 2,985,892
Số người online: 27

® Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ:  0982.865797