Tin - Sự kiện >> Văn hóa - Thể thao - Du lịch
(Đăng lúc: 15/03/2019 08:41:09 AM)
Giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục năm học 2018-2019
Tại sân thi đấu đa năng của Trung tâm TT-VH-TT huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng vừa tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền truyền thống công chức, viên chức ngành giáo dục huyện năm học 2018-2019.

 Giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục năm nay tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tham gia của tất cả các trường học trên địa bàn huyện, giáo viên háo hức tham gia sôi nổi.

Tham gia giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục năm nay có 30 đội bóng, với hơn 200 vận động viên đến từ các trường Mẫu giáo, Tiểu học, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Được chia thành 2 khối thi đấu, gồm khối Mẫu giáo và khối Tiểu học-THCS. Các đội ở khối Mẫu giáo chia thành 3 bảng, đội ở khối Tiểu học-THCS chia thành 4 bảng thi đấu, chọn ra đội thắng đạt cao điểm nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của ngành, là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên, người lao động, công chức, viên chức ngành giáo dục sau những ngày miệt mài với những trang giáo án, cũng là dịp để đoàn viên, người lao động toàn ngành có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, thông qua giải nhằm đánh giá phong trào rèn luyện thể dục, thể thao ở các đơn vị trường học ở cơ sở, đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền cho ngành GD&ĐT của huyện trong thời gian tới.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất khối Mẫu giáo cho Trường Mẫu giáo 28-8, nhất khối Tiểu học-THCS cho Trường THCS thị trấn Trà Xuân và nhất đội nam thuộc về Trường Tiểu học-THCS Trà Lâm.

Tin, ảnh: Thanh Phương
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3
Hôm qua: 246
Tuần này: 369
Tuần trước: 2,959
Tháng này: 200,820
Tháng trước: 208,244
Tổng lượt truy cập: 2,986,593
Số người online: 18

® Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ:  0982.865797