Tin - Sự kiện >> Tin tổng hợp
(Đăng lúc: 20/03/2020 04:13:06 PM)
Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện: "Nồi cháo tình nguyện" Hành động nhỏ - ý nghĩa lớn
Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Phải xuất phát từ tình thương yêu nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ". Sáng ngày 17/03/2020 tại Trung tâm Y tế huyện Trà Bồng, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện tổ chức phát cháo miễn phí cho người nhà và bệnh nhân nghèo, với hơn 60 suất cháo.

 Trước giờ khám bệnh, bệnh nhân nghèo tại Trung tâm y tế huyện lại được dùng một bát cháo nóng, đảm bảo chất dinh dưỡng. Những bệnh nhân nặng hay bệnh nhân không neo đơn được các cán bộ, y, bác sỹ mang cháo đến tận giường bệnh. Nhằm chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện. Chứng kiến tâm trạng chờ đợi của người nhà bệnh nhân nghèo mới hiểu hết ý nghĩa của chương trình này.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Chi đoàn trong tháng thanh niên. “Nồi cháo tình nguyện” thực sự là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, mang đậm dấu ấn tình nguyện của tuổi trẻ, của tổ chức Đoàn - Hội; thể hiện sự sẻ chia của cán bộ, ĐVTN huyện nhà đối với người bệnh, nhất là đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin, ảnh: Thị Ly
TRA CỨU VĂN BẢN
Video clips
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Hôm nay: 395
Hôm qua: 406
Tuần này: 2,617
Tuần trước: 2,522
Tháng này: 207,782
Tháng trước: 189,418
Tổng lượt truy cập: 2,985,882
Số người online: 19

® Cổng thông tin điện tử Huyện Trà Bồng - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Trà Bồng
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Hồ Văn Thịnh - PCT UBND huyện Trà Bồng - Trưởng Ban Biên tập

Điện thoại liên hệ:  0982.865797